Nhà

Shenzhen Hongchuangda Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

VỀ CHÚNG TÔI

CUITURE

Thâm Quyến Hongchuangda Lighting Co., Ltd. được thành lập vào năm 2013. Công ty của chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp về nguồn sáng LED. Người sáng lập có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp LED.Sản phẩm chủ yếu của chúng tôi là mô-đun LED phun, dải LED neon linh hoạt, bộ nguồn LED, dải LED hình chữ S / thẳng, thanh đèn LED, mô-đun LED epoxy,. Chúng tôi cũng có thể phát triển thiết kế mới theo yêu cầu của khách hàng.

 

Trung Quốc Shenzhen Hongchuangda Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty 0
Trung Quốc Shenzhen Hongchuangda Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty 1
12V indicator led module for truck lights warning lights motorcycle lights12V indicator led module for truck lights warning lights motorcycle lights
12V indicator led module for truck lights warning lights motorcycle lights

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, chữ kênh, chữ a, chữ phát sáng, cảnh quan thành phố về đêm, KTV, quán bar và các lĩnh vực chiếu sáng khác. Sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho Châu Âu, Trung Đông, Nam Mỹ, Bắc Mỹ , Đông Nam Á, Châu Phi và có được danh tiếng tốt với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng.

Chúng tôi sở hữu xưởng rộng 2000 mét vuông và tọa lạc tại thị trấn Thập Yển, quận Baoan, thành phố Thâm Quyến. Nhà máy có hơn 100 nhân viên giàu kinh nghiệm, 10 kỹ sư cấp cao và thành lập bộ phận phát triển kỹ sư phần mềm.Chúng tôi đã nhập khẩu máy ép phun 10PCS và hàn tự động 20 chiếc máy móc, máy SMT tốc độ cao 4 cái và các máy thử nghiệm khác. Chào mừng tất cả các khách hàng đến thăm nhà máy của chúng tôi.
Địa chỉ kinh doanh: Tầng 4, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Keshunda, Đường Songbai, Thị trấn Shiyan, Quận Baoan, Thành phố Thâm Quyến, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
12V indicator led module for truck lights warning lights motorcycle lights
Lợi ích của chúng ta

OƯU ĐIỂM UR

12V indicator led module for truck lights warning lights motorcycle lights

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Khả năng ứng dụng rộng rãi, băng dính 3M dễ dàng lắp đặt.Tuổi thọ dài: Hơn 50.000 giờ.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Độ sáng cao với góc nhìn rộng, tản nhiệt tốt.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Nhiệt độ màu có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

VĂN HÓA

Thâm Quyến Hongchuangda Lighting Co., Ltd. được thành lập vào năm 2013. Công ty chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp về nguồn sáng LED. Người sáng lập có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp LED.Sản phẩm chủ yếu của chúng tôi là mô-đun LED phun, dải LED neon linh hoạt, bộ nguồn LED, dải LED hình chữ S / thẳng, thanh đèn LED, mô-đun LED epoxy,. Chúng tôi cũng có thể phát triển thiết kế mới theo yêu cầu của khách hàng.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : HCD

Số nhân viên : 49~100

Doanh thu hàng năm : 500000-2000000

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen Hongchuangda Lighting Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Hongchuangda Lighting Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Hongchuangda Lighting Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Hongchuangda Lighting Co., Ltd. Chứng chỉ